皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

足球投注平台(www.hg9988.vip):Cake và Be ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu

admin2022-09-151Tài xỉu đổi thưởng

皇冠APPwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠APP(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu là hợp tác giữa ngân hàng số Cake by VPBank, Be - nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ và Visa.

Nhờ nền tảng công nghệ từ ngân hàng số Cake, việc đăng ký mở thẻ tín dụng Be-Cake trực tuyến sẽ được phê duyệt ngay lập tức. Chủ thẻ có thể sử dụng thẻ để mua sắm online ngay cả khi chưa nhận thẻ vật lý.

Đặc biệt, khách hàng được hoàn tiền 20% khi thanh toán tất cả các dịch vụ trên nền tảng tiêu dùng Be hay khi sử dụng thẻ tín dụng Be-Cake tại các đơn vị chấp nhận thanh toán khác.

Đại diện Be, Cake, Visa (từ trái qua phải) tại sự kiện ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu. Ảnh: Be Group

Ngoài ra, chủ thẻ Be-Cake có thể lựa chọn thiết kế thẻ phù hợp với sở thích riêng, chuyển đổi giao dịch thành các khoản trả góp một cách đơn giản và đặt lịch thanh toán tự động bằng tài khoản Cake.

Với hơn 2 triệu người dùng, ngân hàng Cake hiện không thu phí hỗ trợ khách hàng quản lý chi tiêu hàng ngày. Chủ thẻ tín dụng Be-Cake còn có thể lựa chọn thiết kế thẻ phù hợp với sở thích riêng.

,

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Khách hàng được hoàn tiền tới 20% cho mọi dịch vụ trên Be, từ đi lại, đặt đồ ăn, mua vé máy bay... khi thanh toán bằng thẻ tín dụng đồng thương hiệu Be - Cake. Ảnh: Be Group

"Cake là một trong số ít ngân hàng số có khả năng phát hành thẻ tín dụng quốc tế chỉ trong 2 năm vận hành. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính thiết yếu bao gồm thanh toán, tiết kiệm, cho vay, đầu tư vi mô và thẻ tín dụng", ông Nguyễn Hữu Quang, Tổng giám đốc Ngân hàng số Cake by VPBank cho biết.

Bà Vũ Hoàng Yến, Tổng giám đốc Be Group cho biết đơn vị hướng đến việc trở thành nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ hàng đầu nhằm cung cấp cho người dùng Việt nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày. "Với lĩnh vực fintech, chúng tôi đã tiên phong trong việc hỗ trợ tài xế vay tiêu dùng ngay trên hệ sinh thái của Be, giờ đây là thẻ tín dụng đồng thương hiệu, giữa một nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ và một ngân hàng số. Trong tương lai, Be Group cam kết phát triển các sản phẩm toàn diện và độc đáo hơn nữa để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng", bà nói.

Sau gần 4 năm hoạt động, Be từ ứng dụng gọi xe đã phát triển nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ gồm vận chuyển, giao hàng, giao đồ ăn, đi chợ hộ, du lịch, dịch vụ viễn thông, bảo hiểm và dịch vụ tài chính.

"Thông qua mối quan hệ đối tác với Visa, Be đã chứng minh năng lực mở rộng mô hình kinh doanh một cách nhanh chóng, để cạnh tranh hiệu quả và phục vụ người dùng Việt Nam tốt hơn", đại diện Be chia sẻ.

Phong Vân

网友评论