皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

U8hash官网:Gotham Knights đối mặt với làn sóng đánh giá tiêu cực

admin2022-10-244chơi tài xỉu luôn thắng

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Theo The Gamer, Gotham Knights vừa được ra mắt nhưng đã nhận về nhiều đánh giá tiêu cực, đầu tiên là từ các nhà phê bình và bây giờ là người chơi. Tựa game rất được mong đợi này đã được phát hành vào ngày 21.10, đúng vào thời điểm những đêm tối đầy ma quái của lễ hội Halloween.

Gotham Knights đang nhận được nhiều đánh giá tiêu cực

the gamer

Các đánh giá từ những nhà phê bình khá tương đồng khi có cả khen lẫn chê, một số ca ngợi cách thiết lập và cách kể chuyện, kêu gọi người chơi tập trung vào những khía cạnh này. Nhưng cũng có một số nhà phê bình gọi các hệ thống của trò chơi là không sáng tạo và nhạt nhẽo, chỉ là những chuỗi lặp lại liên tục hoặc những cuộc ẩu đả nhàm chán.

Thiết kế thế giới mở của Gotham Knights cũng đã được chứng minh là có vấn đề, mang lại cho người chơi cảm giác trống rỗng một cách kỳ lạ. Cơ chế chuyển động cũng là một chủ đề bị chỉ trích khá nhiều.

Nhưng đáng chú ý hơn hết là những phản ứng tiêu cực từ phía người dùng, những tranh cãi này đã khiến hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn đơn đặt hàng trước bị hủy. Nguyên nhân chính đến từ việc Gotham Knights bị giới hạn ở mức tối đa 30 FPS trên máy console.

Mặc dù các chuyên gia đã đưa ra những đánh giá của riêng họ được một thời gian, nhưng khi người chơi thực sự trải nghiệm Gotham Knights thì hàng loạt đánh giá tiêu cực đã được tung ra, đang gây sức ép lớn đến trò chơi.

\n

Trò chơi hiện đang dao động quanh mốc 6,5 điểm trên Metacritic cho 58 lượt đánh giá, với trạng thái chung là có cả khen lẫn chê (Mixed). Kết quả đánh giá trên nền tảng Steam cũng tương tự khi ở trạng thái Mixed cho hơn 2.100 lượt nhận xét từ người chơi.

Đánh giá của Gotham Knights trên Metacritic

ảnh chụp màn hình

Đánh giá của Gotham Knights trên Steam

ảnh chụp màn hình

Bài đánh giá được người chơi ủng hộ nhiều nhất trên Steam là của một người chơi có tên Molag Steve, khi có những đánh giá nhắm vào cơ chế chuyển động. “Tôi là một fan hâm mộ của trò chơi Batman và các nhân vật, nhưng trò chơi này rất khó. Các chuyển động rất cứng nhắc. Việc cố gắng để các nhân vật làm những gì bạn muốn là một thách thức. Các điều khiển bị hạn chế đến mức đôi khi nó giống như một trò chơi trên điện thoại di động”, Molag Steve đã nhận xét.

Tin liên quan

  • Dung lượng trò chơi Modern Warfare 2 ít đến bất ngờ
  • Người chơi máy console nhận tin xấu về Gotham Knights
  • Hogwarts Legacy giành được giải thưởng đoạn trailer hay nhất tại Gamescom 2022

网友评论

热门标签