皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Vụ cô gái tố bị sàm sỡ: Nhà xe tìm người phát tán hình ảnh 'thân mật'

admin2023-02-2511số đề la gì

telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索用户包括telegram搜索用户、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Liên quan đến vụ cô gái trẻ la hét, yêu cầu tài xế chở đến công an trình báo việc mình bị sàm sỡ trên xe khách, sáng 18.10, trên mạng xã hội Facebook lại xuất hiện những hình ảnh thân mật giữa cô gái với phụ xe. Chỉ sau ít giờ đăng tải, những tấm hình trên đã nhận về hàng ngàn bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ.

Vụ nữ hành khách tố bị sàm sỡ: Xuất hiện hình ảnh 'thân mật'

Có cử chỉ gần gũi, thân mật?

Theo đó, mạng xã hội đăng tải 2 tấm hình ghi lại cảnh thân mật giữa nam phụ xe và cô gái tại khu vực buồng lái của xe khách thuộc nhà xe T.O. Trong đó, 1 tấm hình cho thấy nam nhân viên nhà xe ngồi ở ghế phụ, một tay nghe điện thoại một tay đặt lên chân nữ hành khách ngồi cạnh đó. Ở tấm hình thứ 2, nữ hành khách ngồi chung ghế phụ với phụ xe và cả 2 có cử chỉ gần gũi, thân mật với nhau.

Khi những hình ảnh trên xuất hiện, nhiều cư dân mạng đã đồng loạt “quay xe”, trách móc cô gái và cho rằng "không có lửa làm sao có khói". Một số khác thì tỏ ra hoang mang, không biết những hình ảnh trên là thật hay được cắt ghép.

Hình ảnh nhân viên nhà xe (áo xanh) và nữ hành khách có biểu hiện thân mật

mxh

Để làm rõ vấn đề, PV Thanh Niên đã liên lạc với nhà xe T.O. Qua điện thoại, đại diện nhà xe này khẳng định những clip và cả hình ảnh “thân mật” được lan truyền trên mạng là thật và đã được ai đó tuồn ra ngoài và đăng lên mạng xã hội.

Theo đại diện nhà xe T.O, vào ngày 29.9, nhà xe nhận được thông tin phản ánh của một nữ hành khách (tuyến Đắk Lắk - TP.HCM) về việc nam nhân viên có hành vi không chuẩn mực với cô. Ngày 30.9, nhà xe đã trích xuất 4 đoạn clip của nhà xe để có căn cứ xử lý và đã ra quyết định sa thải nam nhân viên H.X.T.

Cũng theo đại diện nhà xe T.O, cả 4 đoạn clip được trích xuất đều chỉ lưu hành nội bộ. Tuy nhiên, không biết cá nhân nào đã tuồn ra ngoài và lan truyền trên mạng xã hội. "Những hình ảnh, clip trên mạng là chính xác, có trong nội dung các đoạn clip mà nhà xe đã trích xuất. Tuy nhiên, không hiểu sao các clip, hình ảnh trên lại rò rỉ, lan truyền trên mạng. Nhà xe khẳng định việc sa thải nam nhân viên là đúng quy định vì có hành vi không chuẩn mực trong phục vụ hành khách, còn việc nữ hành khách và nam phụ xe có quan hệ thế nào thì nhà xe không muốn đề cập", phía nhà xe T.O. thông tin.

Lơ xe mất việc sau trận cãi vã với cô gái trên xe khách

Tìm người tự ý đăng clip để xử lý

Đại diện nhà xe T.O. cho biết thêm, việc những hình ảnh và clip được lan truyền trên mạng đã ảnh hưởng rất lớn đến nữ hành khách. Mới đây, cô gái này cũng gọi điện, trách nhà xe về sự cố trên. Ngoài ra, vụ việc cũng ảnh hưởng đến uy tín của nhà xe. Do đó, phía nhà xe đã liên hệ cơ quan công an nhờ hỗ trợ, tìm ra người đã tự ý đăng tải, phát tán clip trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm và uy tín của người khác.

Đại diện nhà xe T.O. thông tin: “Nữ hành khách đã gọi điện trách móc nhà xe để lộ clip và cho biết cuộc sống của mình bị đảo lộn vì vụ việc trên. Nhà xe đã liên hệ công an cung cấp các tài liệu liên quan và nhờ truy tìm người đã tung clip lên mạng để xử lý”.

Như Thanh Niên đã thông tin, vào ngày 13.10, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ lớn tiếng la hét, yêu cầu tài xế chở mình đến chỗ có công an để tố cáo việc bị nam phụ xe của nhà xe T.O sàm sỡ trên xe.

Nam nhân viên giật điện thoại của cô gái khi nữ hành khách này phản ảnh với tổng đài nhà xe việc bị sàm sỡ

cắt từ clip

Trong lúc cô gái la hét, gọi điện cho tổng đài của nhà xe thì nam phụ xe giật điện thoại, sau đó rối rít xin lỗi, mong cô gái bỏ qua. Tuy nhiên, cô gái không chấp nhận và đã báo với phía nhà xe về việc mình bị sàm sỡ.

Phía Công an H.Cư Kuin (Đắk Lắk, địa bàn có chi nhánh nhà xe T.O hoạt động) cho biết đơn vị đã nắm thông tin về vụ việc, hiện chưa nhận đơn tố cáo của nạn nhân nhưng sẽ cho xác minh lại vụ việc.

网友评论

1条评论

热门标签