皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Quay gacha hụt tỉ lệ game thủ tức mình kiện luôn nhà phát triển, lại còn thắng kiện

admin2023-02-186tội có bạc online

Fan hâm mộ của Dinter không khỏi lấy làm thích thú khi lần đầu tiên có người đứng ra đòi công bằng cho cộng đồng game thủ.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Xue “DinTer” Hong-Wei là cái tên nghe khá lạ với nhiều game thủ LMHT, vì anh chàng này chủ yếu được biết đến là người sáng lập và chủ sở hữu BYG (Beyond Gaming) – một đội tuyển ít tên tuổi với thành tích nổi tiếng nhất có lẽ là được chinh chiến trong CKTG 2021.

  DinTer bên cạnh công việc chính là cày kéo LMHT như một streamer cũng có niềm đam mê không kém với “gacha game”. Tuy vậy sau khi quay tướng ra không thành công, anh chàng này đã quyết định kiện cả công ty sản xuất tựa game mà mình yêu thích vì tội lừa đảo.

  Cụ thể, ở nước ngoài có điều luật là các nhà phát hành phải cho biết rõ tỉ lệ quay ra tướng vật phẩm (gacha) mà sản phẩm mình đang có để tránh tình trạng người dùng cúng đúng số tiền cần thiết mà mãi không có được món mình cần thiết trong game.

  Theo đó với tựa game của công ty Gamania mà mình yêu thích, DinTer đã nạp một số tiền lớn vào nhưng không nhận lại được vật phẩm tương xứng. Công ty game này có quảng cáo về tỷ lệ drop vật phẩm là 10% thế nhưng thực chất DinTer chỉ nhận ra mình có tỉ lệ roll ra thấp ra nhiều.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Dàn nhân vật anime/manga bị anti nhiều nhất vì quá… “vô dụng”

  Từ đây, ông chủ của BYG đã lên MXH tố cáo công ty này lừa đảo và đã bị công ty này trả đũa lại bằng cách kiện anh ra tòa vì tội phỉ báng. Ấy vậy sau khi trình những bằng chứng ra tòa thì tòa tuyên án Dinter vô tội vì vậy anh quuyết định kiện ngược công ty game tội quảng cáo sai sự thật và yêu cầu bồi thường.

  Được biết fan hâm mộ của Dinter không khỏi lấy làm thích thú khi lần đầu tiên có người đứng ra đòi công bằng cho cộng đồng game thủ, lại còn thắng kiện ngược lại công ty game nữa.

  网友评论

  热门标签