皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Cục Đăng kiểm yêu cầu chấm dứt hành vi bắt khách ký cam kết kiểm định xe

admin2023-02-193Phương pháp chơi tài xỉu

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Phản hồi tới báo chí về việc một trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội yêu cầu khách hàng ký cam kết trong quá trình kiểm định xe, Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết: "Việc yêu cầu chủ phương tiện ký cam kết nếu có xảy ra là không đúng, không có trong quy định. Trung tâm đăng kiểm nào yêu cầu khách hàng ký cam kết trong quá trình kiểm định phải dừng lại ngay".

Trung tâm đăng kiểm bắt khách hàng ký cam kết "nếu xảy ra sự cố thì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm"... (Ảnh người dân cung cấp).

Trước đó, vào sáng ngày 17/2, anh P.V.T đưa xe bán tải hiệu Mitsubishi Triton (xe mua mới năm 2020) đến Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 29.25D (nằm trên đường Trần Vỹ, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội) để tiến hành đăng kiểm.

Trong quá trình thực hiện đăng kiểm, nhân viên của trạm đã đưa một bản cam kết có ghi nội dung: "Trong quá trình kiểm tra nếu xảy ra sự cố kỹ thuật do động cơ và hệ thống liên quan thì tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự cố đó"... và yêu cầu anh T. ký.

"Bản cam kết" không nằm trong quy định được một trung tâm đăng kiểm yêu cầu khách hàng ký. (Ảnh người dân cung cấp).

Nắm được thông tin phản ánh của người dân và các cơ quan báo chí, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã xác minh sự việc, đồng thời yêu cầu chấm dứt hành vi bắt khách hàng ký cam kết của Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 29.25D.

Cục Đăng kiểm Việt Nam đã có văn bản gửi các đơn vị đăng kiểm xe cơ giới, trong đó nghiêm cấm các đơn vị đăng kiểm tùy tiện từ chối thực hiện kiểm định không đúng theo quy định. Đồng thời tuyệt đối không thực hiện các hành vi tự ý can thiệp trực tiếp vào phần cứng, phần mềm của thiết bị, thực hiện thao tác không đúng quy trình nhằm thay đổi kết quả kiểm định, thay đổi cơ sở dữ liệu kiểm định.

Người dân có thể liên hệ về số đường dây nóng 0243.768.4706 của Phòng Kiểm định xe cơ giới - Cục Đăng kiểm Việt Nam để phản ánh về các tình huống xảy ra trong quá trình kiểm định xe cơ giới tại các trung tâm đăng kiểm.

Xem thêm video được quan tâm:


网友评论

热门标签